Booking Quảng cáo truyền hình

Cập nhật lúc: 17-03-2016 - Lượt xem : 2479

Booking Truyền Hình Trên Toàn Quốc

 
Booking Quảng cáo Truyền hình hay còn gọi là mua thời lượng Quảng cáo trên Truyền hình cho phép các doanh nghiệp phát các videos Quảng cáo của doanh nghiệp mình dưới dạng TVC hoặc phim tự giới thiệu doanh nghiệp trên tất cả các kênh Truyền hình để đông đảo người xem biết đến sản phẩm hoặc thương hiệu của doanh nghiệp được Quảng cáo.

✓ Quảng cáo truyền hình VTV
✓ Quảng cáo truyền hình VTV1
✓ Quảng cáo truyền hình VTV2
✓ Quảng Cáo Truyền Hình VTV3
✓ Quảng cáo truyền hình VTV4
✓ Quảng cáo truyền hình VTV5
✓ Quảng cáo truyền hinh VTV6

 
book kinh quảng cáo truyền hình trên toàn quốc
 
Vì sao chọn Media Infoad?
 
Media Infoad là đơn vị chuyên Booking Quảng cáo Truyền hình uy tín của các đài truyền hình trên cả nước, nên các doanh nghiệp sẽ được hưởng mức chiết khấu cao, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể mức kinh phí đầu tư cho Quảng cáo của mình.
 
Media Infoad là đối tác chiến lược của các Đài Truyền hình nên luôn có các khung giờ Quảng cáo đẹp với mức chiết khấu ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Media Infoad để Book Quảng cáo  trên Truyền hình.
 
Media Infoad có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực Quảng cáo truyền hình. Chính vì vậy, Media Infoad có thể tư vấn miễn phí cho các doanh nghiệp các hình thức Quảng cáo và khung giờ Booking Quảng cáo phù hợp với từng đối tượng sản phẩm của mỗi doanh nghiệp khác nhau để đạt hiệu quả Quảng cáo cao nhất.
 
- Đến với Media Infoad các doanh nghiệp có thể tra cứu hoặc yêu cầu gửi miễn phí bảng báo giá một cách nhanh chóng và tiện lợi. Bên cạnh đó Media Infoad còn cung cấp cho quý doanh nghiệp bảng Rating cụ thể của các chương trình trên các kênh phát sóng để khách hàng nắm được và lựa cọn khung giờ Quảng cáo cho phù hợp.
 
Chúng tôi book được cho bạn quảng cáo truyền hình trên những Đài nào?
 
Media Infoad book được bất kỳ một khung giờ quảng cáo trên bất kỳ một kênh truyền hình nào trực thuộc đài VTV, đài Hà Nội và các đài truyền hình thuộc các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi là đối tác phân phối quảng cáo chiến lược của hầu hết các đài truyền hình lớn nhất trên toàn quốc.
 
  STT    Đài truyền hình
 

STT

Đài truyền hình
    

  STT
 
  Đài truyền hình
 
    STT
 
Đài truyền hình

 
1
VTV
        15        QUANG NINH 29 THANH HOA 43 KIEN GIANG
2
VCTV
16 BAC GIANG 30 PHU THO 44 DA NANG
3
VTC
17 NINH BINH 31 BAC CAN 45 PHU YEN
4
HA NOI 1
18 HAI DUONG 32 NGHE AN 46 QUANG NAM
5
HANOI 2
19 QUANG BINH 33 NAM DINH 47 HA TINH
6
HAI PHONG
20 KHANH HOA 34 HA GIANG 48 QUANG TRI
7
HA NAM
21 HUERTV 35 QUẢNG NGÃI 49 VINH LONG
8
HUNG YEN
22 HUETW 36 BÌNH DƯƠNG 50 TIỀN GIANG
9
HOA BINH
23 VINH PHUC 37 AN GIANG 51 VŨNG TÀU
10
THAI BINH
24 THAI NGUYEN 38 LONG AN 52 HTV7 & HTV9
11
DAK LAK
25 BINH PHUOC 39 HAU GIANG 53 LET'S VIET
12
GIA LAI
26 KON TUM 40 LAM DONG 54 THE THAO TV
13
SCTV
27 HTVC 41 PHIM VIET 55 VOH
14
DRAMAS
28 TODAY TV 42 SN TV 56 VOV GIAO THONG, VOV1,2,3


Các loại quảng cáo truyền hình VTV

Như đã đề cập ở trên, quảng cáo truyền hình có khá nhiều loại. Tùy vào khả năng tài chính, mục đích quảng cáo và người xem mục tiêu mà khách hàng có thể lựa chọn một hay nhiều phương thức tiếp cận khác nhau.

  • Booking TVC

Đây là hình thức khá phổ biến. Sau khi thực hiện xong các clip quảng cáo, chúng tôi sẽ đặt lịch quảng cáo trên VTV để đảm bảo TVC xuất hiện vào điểm rơi hợp lý.

  • Pop-up

Pop-up mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng cũng tạo ra nhiều hiệu ứng tích cực. Ưu điểm của loại quảng cáo này chúng có thể được trình chiếu song song với chương trình, không gây sự gián đoạn như các clip quảng cáo.

quảng cáo truyền hình

  • Logo

Logo của khách hàng có thể được xuất hiện vào góc màn hình hoặc trong trường quay của chương trình.
 

  • Chương trình tư vấn tiêu dùng, cách sử dụng sản phẩm

Chương trình này đòi hỏi công phu thực hiện cũng như tiêu tốn khá nhiều thời gian, nguồn lực. Bù lại, hình ảnh doanh nghiệp sẽ được giới thiệu xuyên suốt và tạo cảm giác uy tín và hiệu quả tích cực trong việc xây dựng thương hiệu.

  • Tài trợ

Có khá nhiều chương trình tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tài trợ như các bộ phim truyền hình, chương trình từ thiện… Tùy theo mức độ tài trợ mà tên và logo khách hàng sẽ được xuất hiện với thời lượng và vị trí khác nhau.

  • Khác

Ngoài ra, còn có các hình thức khác như thông tin đơn giản (thông báo mời thầu, tuyển dụng…), trộn quảng cáo….

Qua thông tin trên, chắc hẳn khách hàng đã tìm ra câu trả lời thích hợp với sản phẩm của công ty mình. Phục vụ khách hàng là niềm vui và là động lực của chúng tôi.

quảng cáo chương trình truyền hình tết

Quy trình Booking Quảng cáo truyền hình
 
1. Chuyên viên chăm sóc khách hàng của Media Infoad và khách hàng xúc tiến việc ký Hợp đồng Booking Quảng cáo.
 
2. Chuyên viên Media Infoad sẽ hỗ trợ khách hàng làm lịch gửi về Media Infoad. (Lưu ý: Lịch phải được gửi vềMedia Infoad trước ít nhất là 7 ngày so với ngày phát sóng Spot Quảng cáo đầu tiên)
 
3. Khách hàng tiến hành thanh toán lịch Quảng cáo truyền hình. (Việc thanh toán phải được thực hiện trước thời điểm phát Spot đầu tiên ít nhất là 5 ngày)
 
4. Media Infoad tiến hành đặt lịch Booking Quảng cáo với Đài theo đúng lịch khách hàng đã đăng ký.
 
5. Lịch được Đài xác nhận và tiến hành Booking theo đúng lịch đã gửi. Khách hàng tự theo dõi Quảng cáo được phát trên Đài đã đăng ký theo lịch. (Các trường hợp phát sinh đột xuất, Chuyên viên Media Infoad có trách nhiệm thông báo sớm với Khách hàng để hai bên cùng giải quyết)
 
6. Từ ngày 10-20 tháng kế tiếp, Media Infoad sẽ chuyển giấy chứng nhận phát sóng của Đài Truyền hình đến Khách hàng để khách hàng kiểm tra.
 
 
Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý doanh nghiệp !

 

=============================================

Mọi thông tin về xin liên hệ:

Công ty CP Truyền thông và Công nghệ InfoAd

Trụ sở chính: Số 42 - Ngõ 155 - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại:  0967.694.021 | 0973.630.916

Email: infoadvn@gmail.com - Website: www.infoad.vn 

;
Back To Top