Quảng cáo truyền hình VTV3 năm 2016

Cập nhật lúc: 16-06-2016 - Lượt xem : 1700

Quảng cáo truyền hình VTV3 năm 2016
VTV3 là kênh truyền hình thông tin thể thao, giải trí và thông tin kinh tế của Đài truyền hình Việt Nam. Ở Việt Nam hiện nay, VTV3 là kênh truyền hình phổ biến nhất với các thể loại chương trình rất phong phú nhằm phục vụ nhu cầu giải trí của khán giả mọi lứa tuổi như :
         - Bản tin thời sự
         - Vì 1 tương lai xanh
         - Bố ơi mẹ thích gì
         - Bố ơi mình đi đâu thế
         - Hãy chọn giá đúng
         - Đường lên đỉnh Olympia
         - Ơn giời cậu đây rồi
           ….

 

 
Quảng cáo truyền hình trên VTV3 đem lại hiệu quả rất cao vì là kênh có nhiều chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng. Các trò chơi truyền hình được mua bản quyền của nước ngoài và là những chương trình được thế giới biết đến rộng rãi. Với sự lớn mạnh của hàng triệu khán giả cả nước Công ty truyền thông Infoad sẽ giúp bạn quảng bá truyền thông hiệu quả uy tín nhất.
 

 
- TV có nhiều khán giả hơn báo chí và radio
- Quảng cáo đến với khán giả khi họ đang tập trung nhất
Quảng cáo trên TV giúp bạn chuyển tải thông điệp với ánh sáng, âm thanh và cảm xúc, có thể tạo sự tín nhiệm đối với công ty, sản phẩm hay dịch vụ của bạn
- Quảng cáo cho bạn cơ hội sáng tạo và mang cá tính của bạn vào mẩu quảng cáo, sẽ đặc biệt hiệu quả đối với các doanh nghiệp nhỏ chủ yếu dựa vào khách quen
Liên hệ ngay với chúng tôi Công ty truyền thông Infoad để được tư vấn miễn phí và báo giá với chiết khấu tốt nhất cho kế hoạch quảng cáo trên truyền hình của bạn!
 
Công ty CP Truyn thông và Công ngh InfoAd
Trụ sở chính: Số 42 - Ngõ 155 - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại:  0967.694.021 | 0973.630.916
Email: infoadvn@gmail.com - Website: www.infoad.vn ​

;
Back To Top